Lẩu cá hồi Sapa – đặc sản không thể bỏ qua nếu đến Sapa

NHÀ HÀNG LẨU CÁ HỒI SAPA NGON TUYỆT ĐỈNH 

Lẩu cá hồi Sapa của nhà hàng Italian Corner Restaurant là một trong những đặc sản nhất định phải thử khi đặt chân tới Sapa. Cá hồi Sapa chắc thịt, thơm ngon hòa cùng gia vị lẩu đặc trưng khiến bạn khó có thể quên.

Đặt bàn Lẩu cá Hồi ngay, Gọi: 0912 955 933

Lẩu cá hồi Sapa – đặc sản nổi tiếng của Sapa

Do điều kiện khí hậu của Việt Nam nên cá Hồi không phải là loài cá quen thuộc ở nước ta. Cá Hồi thường sống ở vùng biển Bắc Âu và châu Mỹ. Tuy nhiên ở Việt Nam, Sapa với điều kiện khí hậu mát mẻ lại là địa điểm duy nhất có thể nuôi được cá Hồi.

Cá Hồi được nuôi và nhân giống nhiều ở dưới chân Thác Bạc. Nếu một lần đặt chân tới Sapa, bạn có thể đến nơi đây để tận mắt tham quan mô hình nuôi loài cá đặc biệt này.

Lẩu cá hồi Sapa chính là món ăn đặc sản nổi tiếng của thành phố trong sương thơ mộng. Nếu cá Hồi nhập khẩu thường có thịt béo, bở thì cá Hồi Sapa lại đặc trưng với thớ thịt hồng, săn chắc và có giá trị dinh dưỡng cao.

Lẩu cá Hồi Sapa đặc sản nổi tiếng nhất định phải thử

Lẩu cá Hồi Sapa đặc sản nổi tiếng nhất định phải thử

Ăn lẩu cá Hồi Sapa, hãy đến nhà hàng Italian Corner Restaurant

Vì là đặc sản nên có rất nhiều địa chỉ phục vụ món lẩu cá hồi Sapa. Tuy nhiên nếu các bạn muốn thưởng thức đúng hương vị đặc trưng thì nhà hàng Italian Corner Restaurant là địa chỉ mà bạn nên đến.

Lẩu cá Hồi Sapa của nhà hàng Italian Corner Restaurant được lựa chọn kĩ lưỡng nguồn nguyên liệu chất lượng từ cá Hồi săn chắc, gia vị, rau thơm,… Để nấu được một nồi lẩu ngon, nước dùng được hầm cùng với các loại rau củ như dứa, cà chua.

lẩu cá hồi sapa ăn ở đâu ngon

 

Lẩu cá Hồi sapa tại nhà hàng Italian Corner Restaurant

Nhà hàng Italian Corner Restaurant được biết đến là nhà hàng ngon nhất Sapa. Tập trung những đầu bếp hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, lẩu cá Hồi Sapa của nhà hàng có một hương vị đặc trưng mà bạn nếu một lần thử chắc chắn sẽ không thể nào quên được.

Ngoài lẩu cá Hồi Sapa, nhà hàng Italian Corner Restaurant còn nổi tiếng với những món ăn Ý thơm ngon, Café ngon sapa đậm hương núi rừng Tây Bắc hay những thức uống thượng hạng. Đặc biệt nhà hàng còn có dịch vụ ship pizza sapa đem đến nhiều tiện ích cho khách hàng.

Sapa không chỉ nổi tiếng với khí hậu mát mẻ mùa hè, khung cảnh tuyết trắng khi Đông đến mà Sapa còn nổi tiếng hơn với món lẩu cá Hồi Sapa hấp dẫn. Nếu đến Sapa, đừng quên ghé chân tới nhà hàng Italian Corner Restaurant để được thưởng thức những hương vị tuyệt hảo trong khung cảnh thơ mộng, lung linh, huyền ảo đến nao lòng.

Quý khách có nhu cầu đặt bàn trước hay có nhu cầu Ship Pizza Sapa vui lòng liên hệ:

NHÀ HÀNG ITALIAN CORNER RESTAURANT

Địa chỉ: 25 Cầu Mây, Thị Trấn Sapa, Lào Cai, Việt Nam

Hotline: 0912 955 933

Email: italiancornersp@gmail.com